0909 004 963
adac@adac.com.vn

Viễn thông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn hoạt động và tư vấn thuế cho các công ty viễn thông, cáp, vệ tinh và Internet. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trên thị trường, chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp tốt nhất và hỗ trợ khách hàng trên con đường hướng tới mục tiêu về tài chính, vận hành cũng như chiến lược của họ.
Xem thêm

Công nghệ

Với việc trí tuệ nhân tạo và mạng lưới vạn vật kết nối internet (IoT) dần được đưa vào thực tế, các công ty công nghệ trên mọi lĩnh vực đều đang gặp phải những thử thách khó khăn cũng như tiếp cận nhiều cơ hội thú vị. Hỗ trợ của chúng tôi Mọi thứ đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết và các công ty cần thích ứng để tồn tại. Các doanh nghiệp đều lo ngại về những thay đổi này và đội ngũ quản lý của các công ty công nghệ - những người đầu tiên tiếp cận với mọi biến đổi - cần phải nhận thức được các yếu tố có thể định hình tương lai. Chúng tôi nhận thấy có tám đột phá công nghệ sau mang tầm ảnh hưởng lớn tới các doanh nghiệp hiện nay: - Trí tuệ nhân tạo - Thực tế ảo - Chuỗi khối - Máy bay điều khiển từ xa - Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT) - Robots - Công nghệ in 3D - Xe tự động Từ phát triển chiến lược tới triển khai chuyển đổi, ADAC có thể hỗ trợ doanh nghiệp xác định những phương pháp cần áp dụng, dù là thay đổi dòng doanh thu, cắt giảm chi phí, hay xây dựng mô hình kinh doanh mới. Hãy trao đổi với chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ quý vị.
Xem thêm

Bán lẻ và tiêu dùng

Đây là khoảng thời gian rất thú vị cho các công ty bán lẻ và tiêu dùng vì họ đã chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với các đột phá công nghệ, đặc biệt là điện thoại di động, và những kỳ vọng liên tục thay đổi của khách hàng. Chúng tôi có hơn 20,000 nhân viên phục vụ trong ngành trên gần 160 quốc gia. Bất kể doanh nghiệp của bạn ở đâu trên thế giới, chúng tôi có đầy đủ nguồn lực để hỗ trợ bạn chiến thắng trên thị trường của mình.
Xem thêm

Bất động sản

Bất động sản Cam kết hỗ trợ cộng đồng bất động sản trên mọi mặt trong ngành Thị trường bất động sản toàn cầu đã trả qua nhiều thay đổi kịch tính trong vài năm qua — về mặt biến động kinh tế, nhu cầu thị trường, cơ cấu tài chính cải tiến, rủi ro với các hình thức và cấp độ mới, và cơ sở các nhà đầu tư đang thay đổi. Khi các công ty bất động sản và các nhà đầu tư tổ chức ứng phó với tình hình mới trong ngành bất động sản, họ nhìn thấy nhiều cơ hội hấp dẫn — cùng với nhiều thách thức và quan ngại. Hỗ trợ của ADAC Tại ADAC, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh và tài chính của quý khách hàng thông qua mỗi giai đoạn của chu kỳ bất động sản với nhiều hoạt động đa dạng như quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro và tuân thủ, báo cáo tài chính và chiến lược phát triển kinh doanh.
Xem thêm

Dược phẩm và y tế

Chúng tôi hiểu rõ các lực lượng đang tác động đến các lĩnh vực này, cũng như phát triển và đưa ra các giải pháp giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính, hoạt động và chiến lược của họ.
Xem thêm

Năng lượng, tiện ích và tài nguyên

Chúng tôi giúp các khách hàng trong ngành Năng lượng, Tiện ích, và Khai thác đương đầu với những thử thách khó khăn nhất, hỗ trợ họ trong quá trình đổi mới doanh nghiệp góp phần tăng doanh thu và cắt giảm chi phí. Chúng tôi giúp khách hàng phát triển các chiến lược mới, cải thiện mô hình vận hành để mang lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng và nhà đầu tư. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trên nhiều ngành kinh tế, chúng tôi được trang bị với kiến thức chuyên sâu bởi mạng lưới toàn cầu rộng lớn với hơn 12,000 người.
Xem thêm

Ngân hàng và thị trường vốn

Dịch vụ ngân hàng và thị trường vốn của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp về lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, rủi ro và luật pháp, FinTech, tín dụng tiêu dùng, ngân hàng tư nhân và nhiều lĩnh vực khác.
Xem thêm

Dịch vụ tài chính

Những thách thức liên quan đến sự tăng trưởng của ngành dịch vụ tài chính gồm có: cải cách quy chế, các yêu cầu nghiêm ngặt về vốn, quản lý rủi ro, công nghệ đột phá và một môi trường có lãi suất thấp. Những chiến lược và giải pháp tinh tế là điều kiện cần cho các đơn vị tài chính để đạt được lợi thế canh tranh. Các chuyên gia của ADAC đã và đang hỗ trợ rất nhiều tổ chức tài chính lớn, giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn nhất trên mọi phân khúc của ngành tài chính.
Xem thêm

Kỹ thuật và xây dựng

Các chuyên gia mảng kĩ thuật & xây dựng của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng trên nhiều lĩnh vực như sản phẩm công nghiệp toàn cầu, mua bán và sáp nhập trong ngành kĩ thuật và xây dựng toàn cầu, quy trình kiểm soát vốn, chiến lược xác định nguồn cung ứng và quản lí chuỗi cung ứng.
Xem thêm

Sản phẩm công nghiệp

Ngành sản phẩm công nghiệp bao gồm nhiều tổ chức đa quốc gia năng động nhất trong các ngành công nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. ADAC đưa ra những quan điểm và các biện pháp giúp giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực này.
Xem thêm