0909 004 963
adac@adac.com.vn

Dịch vụ Giải quyết tranh chấp và bất đồng

Giải quyết các tranh chấp thuế có thể đồng nghĩa với tình trạng thiếu chắc chắn và phức tạp. KPMG có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng kiểm soát được quá trình giải quyết tranh chấp. Chúng tôi thu được kết quả hữu hiệu ở cả trong nước và trên toàn cầu.

Mạng lưới Giải quyết tranh chấp và bất đồng của ADAC giúp cho các doanh nghiệp và, tại một số nước, cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWI), bảo vệ, phòng ngừa, và ứng phó với các thách thức phát sinh từ các cơ quan thuế. Mạng lưới chuyên gia toàn cầu của chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các giai đoạn trong tiến trình tranh chấp thuế – từ giai đoạn phân tích và lập hồ sơ trước khi giao dịch được tiến hành đến giai đoạn chốt hồ sơ về các khoản mục có tranh chấp. Chúng tôi làm việc với khách hàng để giúp làm giảm nguy cơ bị can thiệp xử lý hoặc bị thanh tra thuế trước khi phát sinh tranh chấp và giải quyết các vấn đề mà cuối cùng sẽ trở thành đối tượng của một cuộc tranh chấp.

Vì sao dịch vụ Giải quyết tranh chấp và bất đồng lại quan trọng?

Các cơ quan thuế trên khắp thế giới đang gia tăng áp lực về số thu thuế, từ đó dẫn đến sự gia tăng hoạt động thanh tra thuế trên tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ và tất cả các loại thuế. Tình trạng thiếu chắc chắn cụ thể có thể phát sinh khi các doanh nghiệp trên toàn cầu tìm cơ hội tiếp cận với các thị trường mới và đang phát triển, nơi mà môi trường thuế sở tại có thể chưa quen thuộc và hết sức khó lường đối với họ.

Áp lực nói trên khiến cho các cơ quan thuế phải gia tăng hoạt động thanh tra, sẽ xuất hiện các điều chỉnh lớn hơn, và các hình phạt thuế cũng như tính lãi thuế nộp chậm sẽ nhiều hơn. Dù tiến hành hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào, thì điều quan trọng là khách hàng phải tiếp cận các vấn đề thuế của doanh nghiệp mình một cách chủ động và sẵn sàng ứng phó khi cơ quan thuế sở tại bắt đầu tiến hành thanh tra thuế. Các chuyên gia Giải quyết tranh chấp và bất đồng của ADAC có thể giúp khách hàng chuẩn bị cho việc quản lý bất kỳ trường hợp can thiệp xử lý nào của cơ quan thuế đối với doanh nghiệp của khách hàng.

Những thành công đạt được là cả một chặng đường và là kết quả của việc sử dụng đơn vị tư vấn thích hợp có kiến thức phù hợp trong từng bước đi của chặng đường đó. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp thuế trong khi vẫn thay mặt cho khách hàng duy trì được mối quan hệ công tác hữu hiệu với các cơ quan thuế. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt cả quá trình diễn ra tranh chấp bằng cách tư vấn cho khách hàng trong tất cả các nội dung công việc của lĩnh vực thuế, từ khâu chuẩn bị cho cuộc thanh tra thuế đến khâu khiếu nại lên cơ quan thuế cấp cao nhất.

Vì sao nên chọn ADAC làm đơn vị tư vấn?
Chúng tôi biết đặt các câu hỏi xác đáng. Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của ADAC đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế cũng như kinh nghiệm làm việc riêng.
Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn và xây dựng một chiến lược giải quyết tranh chấp phù hợp. Trong bất kỳ tình huống nào, chúng tôi đều có thể giúp khách hàng xử lý hiệu quả các tranh chấp thuế.
Các dịch vụ của ADAC có thể giúp khách hàng cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Bằng cách phát hiện sớm các vấn đề có thể phát sinh tranh chấp, chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
Chúng tôi có thể tận dụng được các nguồn lực trên khắp thế giới để hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các vấn đề bất đồng mang tính đa quốc gia về vấn đề thuế.
Với cương vị là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng từ đầu đến cuối.

ADAC có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào?
  • Công tác chuẩn bị trước thanh tra thuế
  • Hỗ trợ thanh tra thuế tại thực địa
  • Đánh giá kết quả sau thanh tra thuế
  • Dịch vụ Giải quyết tranh chấp và bất đồng thuế
Chia sẻ: