0909 004 963
adac@adac.com.vn

Dịch vụ về thuế

Bạn có biết tại Việt Nam một số quy định về thuế, các luật của thuế chưa có sự thống nhất và ổn định,.. Vì vậy trong quá trình hoạt động nếu không nắm rõ được các luật lệ quan trọng cần thiết, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật, hoặc vận dụng trôi chảy các chính sách thuế. Hiểu được điều này dịch vụ tư vấn thuế của ADAC đã được hình thành. Đến với chúng tôi, cam kết khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc toàn điện một cách tổng thể đối với tất cả các sắc thuế tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn về thuế cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro...

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế.

Dịch vụ tư vấn tại ADAC mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Chúng tôi chuyên tư vấn thuế và hỗ trợ các quy định có liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài và thuế thu nhập cá nhân,..

Luôn cập nhật các thay đổi mới trên thị trường. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ, cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro...

Nội dung dịch vụ tư vấn thuế của ADAC.
Trong kinh doanh, doanh nghiệp, thuế là một trong các vấn đề quan trọng và được ưu tiên hàng đầu. Ngày nay, luật pháp càng phức tạp, do đó các doanh nghiệp nên chú trọng hơn về vấn đề quản lý thuế của công ty mình.

Dịch vụ tư vấn về thuế có những lợi ích gì?

Vấn đề làm doanh nghiệp lo lắng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

Đối với các doanh nghiệp, thuế là một trong những vấn đề gây đau đầu nhất. Hầu hết các doanh nghiệp đều lo lắng các vấn đề sau:

Bạn không chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình có tuân thủ được các quy định thuế đang hiện hành hay không.

 • Chi phí thủ thuế doanh nghiệp của bạn có đang vượt ngoài tầm kiểm soát không?
 • Bạn không nắm chắc được các quy định mới mà luật pháp ban hành.
 • Bạn lo lắng sẽ bị mất đi lợi thế cạnh tranh.
 • Một số quy định của nhà nước nếu doanh nghiệp của bạn không tuân thủ thì sẽ xảy ra nhiều rủi ro nghiêm trọng.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thuế tại ADAC.

 • Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hỗ trợ hơn trong quá trình làm việc với các đoàn kiểm tra hoặc thanh tra thuế.
 • Đảm bảo các doanh nghiệp sẽ có thể tuân thủ hoàn hảo các quy định pháp luật được đề ra.
  Bạn có thể nhận biết sớm dược các tác động của Transfer Pricing và Anti-BEPS để có thể tuân thủ tốt hơn về các quy định này.
 • Hỗ trợ bạn tốt hơn về các quy định hải quan. Cung cấp và cảnh báo sớm các rủi ro cho doanh nghiệp.

Về chi phí dịch vụ của chúng tôi

Giúp khách hàng có được những cái nhìn bao quát hơn, ADAC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Chúng tôi am hiểu về các chế độ thuế trên quốc tế. Tiếp cận được các nguồn lực và kinh nghiệm quốc tế cần thiết. An tâm đến với ADAC, khách hàng sẽ đạt được những kết quả kinh doanh hiệu quả cho mục đích tính thuế tại cứ nơi nào mà khách hàng có hoạt động kinh doanh.

Chi phí dịch vụ tư vấn tại ADAC.

ADAC - Địa chỉ tư vấn thuế đáng tin cậy tại TPHCM.

Các đội ngũ tư vấn viên tại ADAC được tổ chức theo ngành nghề kinh doanh,.. Do đó chúng tôi có thể hiểu rõ ràng nhu cầu mà khách hàng đang cần. Bằng các biện pháp tiếp cận tập trung vào từng ngành, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong rất nhiều vấn đề về hoạch định thuế tuân thủ chính sách thuế.

Ngoài ra tại ASAC, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ thương mại và hải quan
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp và bất đồng
 • Dịch vụ thâm nhập thị trường.
 • Thuế sáp nhập và mua bán doanh nghiệp
 • Dịch vụ chuyển đổi giá
 • Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân và điều hành quốc tế.
 • Dịch vụ thuế gián thu.
 • Dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế doanh nghiệp quốc tế.

Với đa dạng các dịch vụ tư vấn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp,...

Công ty ADAC cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đến ngay các chi nhánh ADAC gần bạn nhất, hoặc liên hệ hotline: 0909 004 963 hoặc (028) 37 433 886 để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ về thuế nhanh nhất bạn nhé!

Chia sẻ: